Lífrænt döðlugott

16 Oct 2017

Döðlugott sem slær alltaf í gegn.

 
Hráefni
  • 250 g Rapunzel döðlur
  • 50 g Rapunzel kókosolía
  • 3 msk Rapunzel döðlusíróp
  • 50 g Rapunzel kókosmjöl
  • 25 g Rapunzel kínóapúff
  • 50 g Rapunzel hnetublanda 
  • 100 g Rapunzel 85% súkkulaði
Aðferð
  1. Skerið döðlur í litla bita og setjið í pott ásamt kókosolíu og döðlusírópi. Sjóðið  í 2-3 mínútur á meðan þið hrærið þessu vel saman. 
  2. Bætið kókosmjöli, kínóapúffi og hökkuðum hnetum vel saman við.
  3. Setjið blönduna í smjörpappírsklætt form og þjappið vel niður. Kælið.
  4. Bræðið súkkulaði og hellið yfir döðlubotninn. Kælið aftur og skerið í litla bita.
  5. Best að geyma í kæli.